[Update]Cập nhật Viện Nghiên Cứu cho chế độ Ghost - Giống Đột Kích đến 80%

07-10-2017

Thân chào các xạ thủ,


Được cập nhật vào game cách đây không lâu, chế độ Ghost đã mang lại những thay đổi đầy bất ngờ trong chiến trường Phục Kích. Khi mà những "bóng ma" trỗi dậy trở nên mạnh mẽ và khiếp đảm hơn khiến những cuộc "chạy đua với tử thần" càng trở nên lý thú và gay cấn.

 
 

Thế nhưng cuộc vui sẽ còn gay cấn hơn với sự xuất hiện cùa Map đấu mới mang tên Viện Nghiên Cứu!

Nói đến Viện Nghiên Cứu, nếu bạn là những game thủ từ Đột Kích chuyển sang sẽ không quá xa lạ với map đấu nổi danh trong chế độ Ghost này.  

Là bản đồ đầu tiên trong chế độ Ghost, Viện nghiên cứu ngay từ đầu đã là nỗi ám ảnh với các Chiến binh Global Risk bởi địa hình của map khá rộng, nhiều vật cản và góc ẩn nấp. Bên cạnh đó, map đấu này có nhiều lối di chuyển an toàn qua nhà GR hoặc bombsite nên dễ dàng có thể "úp sọt" GR bất cứ lúc nào và rất có lợi thế cho phía Ghost.

 


 
Có thể thấy, Viện Nghiên Cứu của Phục Kích Mobile có diện mạo giống đến 80% so với bản gốc của map đấu này bên Đột Kích. Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên của Map đấu Viện nghiên Cứu này, bạn hãy tự xem và cảm nhận nhé.

 Viện Nghiên Cứu sẽ được cập nhật vào game trong BCN sắp tới của Phục Kích, thời gian cập nhật dự kiến chỉ ngay trong tuần sau, hãy liên tục theo dõi thông tin và cập nhật trên trang chủ cùng facebook của trò chơi để theo dõi bạn nhé.

 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile Thế Hệ Mới 
 

Tin liên quan