BCN 1015: Ra mắt Map đấu Biệt Thự - Truy tìm sào huyệt Zombie

11-15-2017

Xin chào các xạ thủ
 
Là một ngôi nhà bị ám cùng rất nhiều lời đồn đại, Biệt Thự được coi là sào huyệt của Zombie với những ca lây nhiễm đầu tiên cũng sự tồn tại của một Quỷ vương khát máu. Sau đòn phản công mạnh mẽ bằng bản nâng cấp lên Zombie v4, Quỷ vương hồi sinh mạnh mẽ cùng sự lấn át tuyệt đối về mọi mặt so với phe chiến binh. Ngay lập tức, một cuộc tấn công vào hang ổ của chúng đã được lên kế hoạch.
 
 
Đây là một map chơi tương đối khó dành cho phe chiến binh với khá ít khu vực phòng thủ một người và chạy trốn, tuy nhiên đây vẫn là bản đồ được chơi nhiều thứ 2 trong Đột Kích chỉ sau Hoàng Lăng. Rất nhiều thay đổi đã được thiết lập nhằm mục đích cân bằng được khả năng của cả 2 phe.
 
 
 
Thay đổi lớn nhất góp phần giảm áp lực tấn công của Zombie là việc tất cả các cửa sổ đều đã được dùng khung gỗ thay cho kính. Điều này khiến cho áp lực tấn công ra khu vực lan can bên ngoài của Zombie giảm xuống rõ rệt khi không thể leo ra bên ngoài của phần lớn các cửa sổ.
 
 
 
Khu vực sàn gỗ cuối tầng 2 biệt thự không còn bị thủng khiến cho việc tiếp cận cửa sổ ở khu vực này dễ dàng hơn. Đây cũng là 2 cửa sổ duy nhất không có khung gỗ và có thể nhảy qua.
 
 
 
Tầng 2 nhà kho được giữ nguyên hiện trạng. Đây là nơi phòng ngự số đông cực tốt dành cho phe chiến binh. Việc tấn công từ 2 phía thùng hàng và ô tô là tương đối khó khăn cho Zombie, chưa kể việc có thể bị rơi xuống tầng 1 nếu không khéo léo.
 
 

 
Thùng hàng bên phải khá khó để leo lên
 
 

 
Nhảy từ ôtô lên rất dễ bị đẩy lùi
 
Ngoài ra, bên ngoài lan can cũng có thể trở thành nơi phòng thủ chắc chắn của các chiến binh khi Zombie chỉ có duy nhất một đường tấn công tại đây. Nên kết hợp 2 đến 3 người trở nên để có thể phòng ngự một cách chắc chắn nhất.
 
 
 
Cần khéo léo để tránh lọt xuống giữa các thanh gỗ trong lúc phòng thủ


 
Nên có từ 2 người trở lên để phòng ngự tại khu vực này một cách tốt nhất
 
 
Khu vực tầng 1, tầng 2, sân, vườn, bể bơi, … tương đối rộng, ít vật cản khiến những pha kích hoạt Speed của Zombie trở nên “vô địch”. Các chiến binh cần hạn chế bị áp sát tại đây


Rất khó để parkour chạy trốn tại địa hình như này
 
 
Tấn công vào đây chưa bao giờ là điều dễ dàng dành cho phe chiến binh. Tuy nhiên, hãy cùng chờ xem sự thể hiện của các Xạ thủ Phục Kích có thể hóa giải lời nguyền tại Biệt Thự sẽ như thế nào.
 
Map Biệt Thự sẽ được cập nhật tại BCN 1015: Quỷ Vương Trỗi Dậy vào cuối tuần. Mọi thông tin về BCN sẽ được update liên tục trên Fanpage và Trang chủ của Phục Kích, hãy chú ý đón xem.

Tin liên quan