BNC 1015: Cheytac M200 Diablo - Cơn thịnh nộ của Quỷ vương

11-15-2017

Xin chào các xạ thủ.
 
Từng là một sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện với những pha tiêu diệt đối phương nhanh gọn, Cheytac - M200 luôn là nỗi khiếp sợ cho bất kì kẻ địch nào khi chúng không thể xác định vị trí chính xác mỗi khi bị tấn công. Cheytac - M200 giờ đây đã xuất hiện lần đầu tiên trong Phục Kích với rất nhiều kì vọng. Ngay lập tức, phiên bản Diablo mang hơi hướng địa ngục đã được cập nhật cho vũ khí này.
 
 
Hỏa lực của Cheytac-M200 là 150 nhưng chỉ số chính xác lên tới 108, hoàn toàn nổi bật trong tất cả vũ khí dòng Sniper. Bên cạnh đó, đây cũng là khẩu Sniper hiếm hoi có chỉ số cơ động cực cao cùng tốc độ thay đạn nhanh, giúp cho việc xoay sở trong các pha giao tranh là vô cùng dễ dàng và hoàn toàn chủ động.
 
 
Giống như người anh em Diablo COP 357, Cheytac-M200 cũng sở hữu kĩ năng gây 1000 dame bằng quả cầu lửa. Bên cạnh đó 2 viên đạn tăng thêm cùng 30% bonus Gold và Exp cũng là con số không hề nhỏ cho mỗi trận chiến.

 


 
 
Được tạo hình vô cùng đẹp mắt với hình dáng quỷ hút máu và hiệu ứng dung nham 3D, Cheytac-M200 còn sở hữu khả năng giảm thanh khi tham chiến. Đây là đặc điểm đã tạo nên thương hiệu vua bắn tỉa của vũ khí này. Liên tục đẩy đối phương vào trạng thái hoảng loạn và sợ hãi khi không xác định được vị trí chính xác trong những pha giao tranh, đây hoàn toàn là cơn ác mộng khi phải đối mặt với vũ khí này.
 

 
Khung ngắm đặc biệt dành riêng cho Cheytac-M200 Diablo
 
Cheytac-M200 Diablo dự kiến sẽ xuất hiện tại BCN 1015: Ma Vương Trỗi Dậy vào  tuần này. Mọi thông tin về BCN sẽ được cập nhật liên tục tại trang chủ và Fanpage của Phục Kích. Hãy chú ý đón xem nhé
 

Tin liên quan