Những vũ khí nào đang hot trong BCN tháng 9 của Phục Kích?

09-21-2017

Thân chào các xạ thủ,

Sau khi được cập nhật vào game  bản cập nhật tháng 9 “Đấu Trường Sinh Tử”, mọi chú ý đang được đổ dồn vào bộ vũ khí sắp được trình làng với diện mạo mới cùng hiệu ứng bắt mắt. Hãy cùng khám phá xem điều gì khiến cho bộ trang bị này trở nên hot như vậy.


 
 

Đầu tiên phải kể đến báu vật Thompson Infernal Dragon mới được bung lụa. Được tạo hình vô cùng cuốn hút với hình ảnh rồng thần cuốn quanh thân súng. Hiệu ứng tuyệt đẹp và hỏa lực mạnh mẽ cộng thêm lượng đạn lên tới 70 viên cho mỗi băng, chắc chắn sẽ làm xiêu lòng rất nhiều Xạ thủ.

 Set vũ khí Noble

Khoác lên mình bộ cánh vàng lấp lánh cùng thiết kế cực kì bắt mắt, đừng lầm tưởng về sức mạnh của Noble khi sức công phá của bộ ba này sẽ gây ra nỗi khiếp sợ cho toàn bộ kẻ địch. Chưa hết, đây còn là những trang bị có thể hỗ trợ về tiền và kinh nghiệm cực kì tốt cho bản thân và đồng đội.

 


Blue Beast - Bộ vũ khí chuẩn cho thi đấu eSports


 “Toát lên sức mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên” là nhận xét được rất nhiều người đánh giá về những vũ khí thuộc dòng Born-Beast. Sức mạnh, khả năng chiến đấu, sự cơ động , … khó có dòng vũ khí nào tổng hợp được nhiều ưu điểm như Beast. Và nối tiếp sự thành công đó, Phục Kích quyết định mang tới cho các Xạ thủ bộ trang bị thứ 2 của dòng này mang tên “Blue Beast”. Bao gồm: D.E Blue Beast, Ak47-Blue Beast, M4A1 Blue Beast, đây là bộ vũ khí dành riêng cho các VĐV eSports Phục Kích.


 
 


 Dual Steyr TMP & Bullseye

 
Lần đầu tiên được trình làng trong bản update tháng 9 này là 2 khẩu súng vô cùng mới lạ và độc đáo mang tên Dual Steyr  TMP  Bullseye. Trong khi Dual Steyr mang trong mình màu sắc rằn ri quân đội, sở hữu tốc độ bắn cực nhanh cùng khả năng bắn 2 súng cùng lúc và lượng đạn lên tới 70 viên 1 băng, thì Bullseye lại là một khẩu pistol với hình dáng đặc biệt với khả năng bắn ra chùm đạn 5 viên tỏa theo hình quạt. Khả năng sát thương và phạm vi ảnh hưởng là vô cùng lớn, tuy nhiên chỉ với 3 viên đạn mỗi băng, các Xạ thủ sẽ phải vô cùng khéo léo và chính xác trong mỗi quyết định của mình.

  
 
Cận chiến Muôi Múc Canh

 Sau “Điếu cày rồng” và “Keyboard”, chiếc muôi múc canh là vật dụng tiếp theo được thêm vào kho vũ khí cận chiến của Phục Kích. Đây chắc chắn là trang bị thú vị nhất của bản update lần này. Biết đâu, sau này sẽ có cả mũ cối và dép tổ ong cùng xuất hiện nữa thì sao ? Cùng với đó là sự xuất hiện của dao găm ánh sáng và thuận thiên kiếm. Đều là những trang bị cận chiến có sức mạnh và hiệu ứng đặc biệt.

 
           

BCN 1011 - Đấu Trường Sinh Tử đã chính thức được cập nhật vào Phục Kích rạng sáng nay, các bạn hãy cùng trải nghiệm nhé.

 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports

Tin liên quan