Update phiên bản 1007 - Xem đầu ai to hơn

07-18-2017

Thân chào các xạ thủ,

 


Phiên bản 1007 - Big Head: Càng Bắn Càng To sẽ chính thức khai mở. Đây hứa hẹn sẽ là một bản update với nhiều điều thú vị và được các xạ thủ mong chờ nhất: Vũ khí hot, chế độ chơi gây nghiện, ưu đãi hấp dẫn... Và tin vui dành cho người chơi đó chính là phiên bản này sẽ được update ngay trong đêm nay rạng sáng mai 19/07

 
THÔNG TIN BẢO TRÌ UPDATE
THỜI GIAN DỰ KIẾN: từ 0h00 - 6h00 ngày 19/07/2017



 
Trong lần bảo trì này, Phục Kích Mobile sẽ có một số thay đổi như sau:


1. Cập nhật chế độ chơi mới: Chế độ Đầu To

 
Là 1 dạng chơi khác của chế độ Đấu đội truyền thống, đến với Đầu to, người chơi sẽ phải hạ gục đối thủ nhiều nhất có thể để lên level, đồng nghĩa với việc gia tăng kích cỡ phần đầu của nhân vật trong game. Hạ gục được càng nhiều kẻ địch, đầu càng to ra.
 


2. Map mới Viện Nghiên Cứu

Là bản đồ đầu tiên trong chế độ Ghost, Viện nghiên cứu ngay từ đầu đã là nỗi ám ảnh với các Chiến binh Global Risk bởi địa hình của map khá rộng, nhiều vật cản và góc ẩn nấp. Bên cạnh đó, map đấu này có nhiều lối di chuyển an toàn qua nhà GR hoặc bombsite nên dễ dàng có thể "úp sọt" GR bất cứ lúc nào và rất có lợi thế cho phía Ghost.

 

Bản đồ mới này sẽ xuất hiện trong chế độ Ghost và Đặt Bom của game.

3. Vũ khí mới

Bên cạnh chế độ chơi mới vui nhộn Big Head và sự xuất hiện của bản đồ mới Viện Nghiên Cứu, tâm điểm của BCN tháng 7 Phục Kích lần này vẫn là sự xuất hiện của hàng loạt những vũ khí và báu vật mới.

►  Bộ vũ khí Quan Vũ


- Bộ vũ khí được sản xuất để tưởng niệm Võ Thánh Quan Vân Trường, vị anh hùng số 1 thời loạn thế.

- Chức năng đặc biệt bắn súng lục liên thanh.

 

►  Cận chiến Bàn phím

- Vũ khí cận chiến bàn phí được thiết kế đặc biệt và số lượng giới hạn.

- Chức năng đặc biệt "Biến hình" mang lại tầm sát thương xa hơn.

 


►  Cận chiến Keris Born Beast

- Vũ khí cận chiến Keris được thiết kế đặc biệt và số lượng giới hạn, được mệnh danh là Quái thú chiến trường.

 
 


4. Cập nhập hệ thống VIP

Update quyền lợi VIP từ 6 lên 12 cấp độ. Hứa hẹn sẽ mang đến những ưu đãi Đặc biệt. Và nội dung trong chức năng này sẽ được update liên tục "Trong tương lai sẽ có hạng mục Tặng súng khắc tên theo yêu cầu chủ tài khoản VIP". Phần quà VIP sẽ nhận được theo cấp VIP đang có của nhân vật


 

5. Tính năng mới

Thêm máu cho giáp và mũ cao cấp  Mũ cao cấp và giáp cao cấp sẽ +2 máu/ 1 trang bị.


Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong phiên bản 1007 - Big Update 
 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile Thế Hệ Mới

Tin liên quan