Vũ khí có hình dạng độc đáo nhất Phục Kích đã xuất hiện

10-27-2017

Xin chào các Xạ thủ.
         
Mọi sự quan tâm của Xạ thủ Phục Kích hiện tại đều đang đổ dồn về Hoàng Lăng và chế độ Zombie v4 mà quên mất đi một “hot boy” có sức mạnh vô địch cũng sẽ được thêm vào trong BCN 1013. M4A1 Guitar - Vũ khí hủy diệt mang đậm tính sáng tạo.
         
         
Được tạo hình dựa trên cây ghi-ta điện của các ngôi sao nhạc rock, M4A1 Guitar cuốn hút các game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi độ độc đáo và vẻ đẹp của nó. Sải cánh đen ở thân súng kết hợp cùng những họa tiết có phần kì lạ khiến cho đối phương có chút e dè về sức mạnh khi đối đầu

 
 
         
Sở hữu hỏa lực lên tới 48, M4A1 Guitar là vũ khí mạnh thứ 2 trong tất cả các súng thuộc dòng M4A1 (sau M4A1 Dragon). Các chỉ số về độ ỏn định, phá giáp hay thay đạn cũng không hề kém cạnh những khẩu M4A1 đang hot trên thị trường hiện nay,  hoàn toàn có thể làm hài lòng các Xạ Thủ.
         
 


 
         
Tại chế độ AI Boss hay Zombie, vũ khí này còn được trang bị thêm kĩ năng “Sóng âm” lên tới 500 damage, quét sạch kẻ địch trên một đường thẳng. Lượng kinh nghiệm tăng thêm mà M4A1 Guitar đem lại cho Game thủ sở hữu lên tới 50%, một con số vô cùng lớn.


 
Các chỉ số đặc biết của M4A1 Guitar
 


Kĩ năng “Sóng âm” được trang bị bên cạnh nút bắn
 
         
Một điều thú vị khi sở hữu M4A1 Guitar là khả năng cận chiến “đập vỡ cây đàn” độc đáo và sự xuất hiện của tiếng ghi ta khá vui nhộn mỗi khi hồi sinh hoặc thay đạn.
 


 
“Đập vỡ cây đàn”
         

M4A1 là trang bị khá hấp dẫn với sức mạnh và tính năng độc đáo. Hãy trải nghiệm vũ khí mới lạ này cùng Hoàng Lăng và Zombie v4 tại BCN 1013 vừa cập bến Phục Kích nhé.

 

Tin liên quan