Hướng dẫn

Đánh giá Barrett Noble Gold - Khẩu Sniper mạnh nhất Phục Kích thời điểm hiện tại

22-02-2018
Xin chào các xạ thủ

Bản cập nhật 1019: Mật lệnh Phượng Hoàng được Phục Kích cập nhật vào đã đem tới cho các game thủ vô vàn những điều bất ngờ thú vị. Bên cạnh những trang bị Rifle đặc biệt của bộ vũ khí New year hay Valentine, BCN này còn mang tới một trong những khẩu Sniper mạnh mẽ bậc nhất mà Phục Kích từng có: Barrett Noble Gold


Xuất hiện vào khoảng cuối tháng 9 đầu tháng 10 năm 2017, bộ vũ khí Noble Gold với 4 vũ khí bao gồm: AK 47, M4A1, AWP và M14EBR đã khiến cộng đồng game thủ Việt một phen choáng váng với sức mạnh hủy diệt của mình. Nhưng mãi đến tháng 2/2018, Barrett Noble gold - vũ khí cuối cùng của bộ trang bị này mới được ra mắt để hoàn thiện bộ vũ khó hoàng gia này.

Không khiến sự chờ đợi của game thủ là vô ích, Barrett Noble Gold đã hoàn toàn chứng tỏ được sức mạnh cùng sự càn lướt của mình khi soán ngôi vô địch của các trang bị Sniper khác và trở thành sự lựa chọn số 1 dành cho các xạ thủ yêu thích dòng vũ khí này.
 
 

Chỉ số cơ bản của Barrett Noble Gold

 
Điểm nổi bật nhất của Barrett Noble Gold chính là chỉ số hỏa lực cực cao, vượt 10 sát thương so với khẩu Barrett mạnh nhất thời điểm đó là G.Dragon  và bỏ xa Steampunk. Đây cũng là một trong số ít những vũ khí thuộc dòng Sniper mà xạ thủ có thể cảm nhận được việc di chuyển dễ dàng mỗi khi sử dụng do trọng lượng nhẹ cùng tính cơ động cực cao.


Các chỉ số của Barrett Noble Gold khi so sánh với vũ khí có hỏa lực mạnh nhất Phục Kích


Barrett Steampunk - Sniper được rất nhiều game thủ tin dùng cũng được mang ra so sánh

 

Điều bất ngờ tiếp theo nằm ở hiệu ứng cộng dồn đạn vào các trang bị Sniper trong Balo lên tới 5 viên cùng lượng vàng và EXP được bonus cũng ở mức cực khủng. Đây là điểm đặc biệt mà tất cả những vũ khí xuất hiện trong BCN tết Mậu Tuất 2018 đều sở hữu.
 

Tốc độ ngắm bắn và rút súng khi thay đổi vũ khí của Barrett Noble Gold cũng nằm trong top đầu, đây là điều giúp cho trang bị này không bị lép vế tại những địa hình cần tốc độ hay sự bất ngờ về mặt chiến thuật thay vì sử dụng tại những góc kê thông thường.

Tính đa dạng trong việc lựa chọn vũ khí của các game thủ sẽ được gia tăng lên đáng kể với sự xuất hiện của Barrett Noble Gold. Hiệu ứng in-game đơn giản nhưng đầy hiệu quả khiến vũ khí này hoàn toàn phù hợp với các chiến trường mà Phục Kích đang có. Barret Noble Gold đang thực sự tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Phục Kích.

Tham gia cộng động Phục Kích để chia sẻ cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về vũ khí này nhé.
 
  
tin liên quan