Sự kiện

[HOT] SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT THÁNG 5 RỰC RỠ

10-05-2019
Xin chào các xạ thủ,

 Các xạ thủ chắc hẳn đã ít nhiều trải nghiệm nội dung Bản cập nhật tháng 4 mang tên "Sứ Giả Phán Quyết" có quá nhiều điều đặc biệt như là "Nâng cấp Drone X", trải nghiệm các items thế hệ mới nhất như "AK-47 Platinum", "D.E Platinum", "M4A1-S Iron Wolf", "Grenade Megatron", "Nhân vật Royal Dragon" hay như Map mới mang tên "Đài Quan Sát". Bên cạnh đó những "Sự kiện Top tiêu dùng" hàng tuần đã được NPH VTC Game triển khai liên tục hỗ trợ đắc lực cho các xạ thủ trong việc nâng cấp Drone X và đặc biệt hơn nữa trong tháng 5 tiếp tục nhiệm vụ mới kế thừa sự kiện tháng 4 với sự kiện đặc biệt giúp xạ thủ đam mê có cơ hội nhận ngay 01 items thay đổi Skin súng cực chất được thiết kế riêng phong cách độc đáo đẹp mắt do NPH VTC Game đưa ra.

 

 
1. Tên sự kiện: Sự kiện đặc biệt tháng 5/2019 nhận ngay items Hot

2. Thời gian:  Từ 01/5 -31/5/2019

3. Nội dung: Trong thời gian tham gia sự kiện các xạ thủ với tổng số kim cương nạp vào game từ 60.000 kim cương trở lên sẽ nhận được phần quà đặc biệt.

4. Quà tặng đặc biệt  

 
Thời gian Mốc nạp (Kim Cương) Quà tặng


01-31/5/2019

 
60.000  01 items thay đổi skin súng
- Đẹp
- Độc lạ
- Phong cách
- Thiết kế riêng
 
Lưu ý: Phần thưởng sẽ được update vào bản cập nhật tiếp theo.

Các xạ thủ còn chờ đợi gì nữa? Quá hấp dẫn, hãy chinh phục sự kiện tích lũy nạp Kim cương ngay để cảm nhận sự tuyệt vời nhất nhé.


Chúc các xạ thủ may mắn
 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports
 

 
tin liên quan