Chào đón offline thành lập 9 Liên Minh Phục Kích

10-10-2017

Thân chào các xạ thủ,

Với  tiêu chí lựa chọn các tỉnh/thành phố có các clan tiêu biểu, phong trào thi đấu sôi nổi, Phục Kích đã lựa chọn được 2 Liên Minh Phục Kích đó là Huế và Hà Nội. Kể từ khi thành lập, cộng đồng Phục Kích ở 2 Liên Minh này đã phát triển nhiều phong trào, giải đấu dành cho cộng đồng game thủ, trở thành tiền đồn vững chắc giúp cộng đồng Phục Kích ngày thêm vững mạnh và phát triển. Nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng xạ thủ tại các tỉnh thành được quy tụ, dễ dàng tham gia và nhận được các quyền lợi hỗ trợ từ NPH, Phục Kích vẫn không ngừng triển khai và thành lập các Liên Minh mới. Và vào thời gian tới đây,  sau khi hội đủ các điều kiện cần có, 9 tỉnh thành mới sẽ chính thức gia nhập “bản đồ Liên Minh Phục Kích” bao gồm: Phú Yên, Buôn Mê Thuột, Đồng Nai, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Cà Mau và Bến Tre.


9 Liên Minh Phục Kích mới này sẽ là cơ sở đầu não của cộng đồng Phục Kích tại các tỉnh thành, đóng vai trò liên kết với các tỉnh, thành phố lân cận giúp cộng đồng ngày càng mở rộng. Không những thế, các Liên Minh sẽ tham gia tổ chức các giải đấu hàng tuần, các hoạt động offline game thủ, offline giải đấu, là cầu nối trực tiếp được NPH VTC Game và cộng đồng game thủ.

Đánh dấu ngày này, Phục Kích sẽ mang tới ngày hội
Offline Chào Mừng Liên Minh Mới với vô vàn quà tặng giá trị và mới mẻ cho xạ thủ tại 9 tỉnh thành trên.- Thời gian và địa điểm:
 
ĐỊA PHƯƠNG Ngày Thời gian
Phú Yên 15/10/2017 13h30 – 17h00
Buôn Mê Thuột
Đồng Nai
Cần Thơ
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng 22/10/2017 13h30 – 17h00
Quy Nhơn
Cà Mau
Bến Tre


Xin chúc mừng các Liên Minh mới và thân mời các xạ thủ hãy chú ý theo dõi thông tin ngày Offline sẽ sớm được Phục Kích thông báo!
 

  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports

 

Tin liên quan