Đánh giá trải nghiệm chế độ Đào tẩu sau ngày đầu ra mắt

12-07-2017

Vậy là BCN 1016 đã chính thức đến tay các game thủ Phục Kích vào ngày hôm qua 6/12. Sự chú ý của BCN này được tập trung vào chế độ Đào tẩu, đây là chế độ vô cùng hấp dẫn được rất nhiều game thủ mong đợi. Chúng ta hãy cùng đánh giá chế độ Đào tẩu sau 1 ngày ra mắt trong Phục Kích Mobile.
 


 

Đào tẩu đang nhận được đông đảo sự quan tâm của các game thủ khi số lượng phòng chơi tại chế độ này liên tục tăng. Các game thủ tham gia vô cùng nhiệt tình, các phòng chơi lúc nào cùng trong tình trạng chất cứng người chơi.
 


Các phòng đấu luôn luôn chất cứng người chơi
 

Các vũ khí được sử dụng tại đây cũng vô cùng đa dạng. Từ AK-47, M4A1, MG, Sniper, … Việc kết hợp được rất nhiều vũ khí cho thấy bản đồ này hoàn toàn phù hợp với bất kì trang bị nào
 

Sniper là vũ khí phòng thủ cực tốt bên phe Global Risk
 

Các vũ khí pistol cũng vô cùng linh hoạt trong chế độ chơi nay
 

Lối chơi quen thuộc, đơn giản, giúp cho chế độ này không quá khó để tiếp cận. Tuy nhiên, các xạ thủ ở khi ở phe Black List không quá “măn mà” với việc phá cửa. Phần lớn các xạ thủ chọn phương án tiếp cận bằng cách nhảy qua cửa sổ hoặc đấu tay đôi tại khu vực ngách trên gác cao bên phải.
 

Chỉ tốn khoảng 130~150 viên đạn của AK là có thể phá cửa để mở rộng hướng tấn công dễ dàng hơn rất nhiều
 

Những lối tấn công này của phe Black List hoàn toàn bị bắt bài bởi các vị trí “key phòng thủ” bên Global Risk. Với chỉ 1 khẩu AK hoặc Sniper, 2 xạ thủ phe Global Risk có thể khóa hoàn toàn 3 mũi tấn công này từ phía Black List.
 

Key phòng thủ số 1: Sát mép tường tầng 1, cửa bên trái GL
 

Key phòng thủ số 2: Cao phải khu vực cổng ánh sáng
 

Cuối cùng, rất nhiều xạ thủ Black List mải mê với việc săn lùng và hạ gục đối thủ hơn việc tiếp cận cổng ánh sáng mà quên mất rằng, đó mới là chìa khóa giúp team chiến thắng. Thay vì việc tấn công vào khu vực bên trong nhà thì các xạ thủ này lại cố gắng ngăn cản phe Black List lao ra bên ngoài.
 

Là một chế độ chơi mới nhưng không hề xa lạ với các xạ thủ, Đào tẩu hiện vẫn đang vô cùng hot trong Phục Kích. Tuy nhiên, chế độ này vẫn cần thêm thời gian để các xạ thủ có thể “mổ xẻ” và thuần thục hơn. Trải nghiệm của bạn về chế độ chơi này như nào, hãy cùng chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.
 


 

  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports

Tin liên quan