Hoàng Gia mang Cup vô địch giải Phục Kích quốc gia về lại Hà Nội

07-16-2017

Thân chào các xạ thủ,

Ngày hôm nay 16/7,
Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Quả thực đây là một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng khi mà các đội tuyển đều ngang tài ngang sức, giành giật nhau từng điểm số. Tuy nhiên, chung cuộc Hoàng Gia đến từ Hà Nội đã là cái tên được xướng lên ở ngôi vị cao nhất Quán quân MEC Season 1.
 
Hoàng Gia đăng quang MEC Season 1
 
Hoàng Gia đã xuất sắc mang về 100.000.000đ tiền giải thưởng. Tiếp theo đó, Á quân là F5.PKVN của TP.HCM với 60.000.0000đ, 40.000.000đ giải Ba cho AE.Start (Đồng Nai) và giải Tư 20.000.000đ dành cho Dark VN (Huế).

 
 
Trước khi Chung kết diễn ra, hầu hết khán giả đều đánh giá cao
Hoàng GiaF5.PKVN hơn cả và tin chắc rằng cục diện trận đấu sẽ nghiêng hẳn về 2 đội tuyển này. Tuy nhiên, điều hoàn toàn khác đã xảy ra. Hai ứng cử viên vô địch đã không quá dễ dàng vượt qua được hai đối thủ còn lại. Đặc biệt là AE.Start, 5 chàng trai đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc, thể hiện hết mình. Phải nói, dù AE.Start thua và chỉ giành hạng Ba nhưng họ thua trong tư thế ngẩng cao đầu.
 
 
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi”.
Hoàng Gia đã chứng minh cho các đối thủ cũng như khán giả thấy những thành tích mà họ có được trước đây không phải do may mắn mà là sự cố gắng, nỗ lực từng ngày. Các thành viên tỏ ra là những tay súng hết sức cứng cáp cùng với lối chơi chiến thuật rõ ràng cuối cùng ngôi vị Quán quân đã chính thức thuộc về tay 5 chàng trai Hà thành. Thậm chí ngay sau đó, trong trận giao hữu Siêu Cup với đội tuyển Đột Kích chuyên nghiệp VolcanoGG, Hoàng Gia mặc dù lúc này cũng đã thấm mệt sau loạt đấu căng thẳng nhưng cũng không để đối thủ có cơ hội “cướp” đi 20.000.000đ giải thưởng của mình.
 
Cùng xem qua một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đấu căng thẳng nhưng cũng không kém phần sôi động của
Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 nhé.
  
Với sự thành công của MEC Season 1, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin rằng trong thời gian tới NPH VTC Game sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn các hoạt động thi đấu, offline sôi nổi dành riêng cho cộng đồng Phục Kích với quy mô ngày càng hoành tráng hơn.

Xin chúc mừng mùa giải đầu tiên Mobile Esports Championship thành công rực rỡ!

 
STT Tên đội Thứ hạng
CHUNG KẾT MEC SEASON 1
1 Hoàng Gia Vô địch
2 F5.PKVN Giải nhì
3 AE.Start Giải Ba
4 DarkVN Giải Tư
SIÊU CUP
1 Hoàng Gia Vô địch
2 Volcano.GG Giải nhì

 
  
Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile Thế Hệ Mới
 
 

Tin liên quan