Sự kiện

Nạp Kim Cương Phục Kích rinh ngay Rìu VIP bá nhất Đột Kích

10-09-2017

Thân chào các xạ thủ,

Là vật phẩm VIP hoàn hảo đối với những người chơi thích săn sọ, B.C Axe Beast của Đột Kích sở hữu sát thương kinh khủng chấp hết mũ giáp đồng thời sở hữu thêm nhiều chỉ số mạnh mẽ.
Những hiệu ứng đi kèm B.C Axe Beast:
+120% EXP cho người sử dụng.
+30% EXP cho những người chơi cùng phòng.
+20% GP cho những người chơi cùng phòng.
Tăng tốc độ chém.
Tăng tốc độ đổi vũ khí.
 

 
Ngoài những hiệu ứng trên, B.C Axe Beast còn có một khả năng rất bá đạo: Khi nhấn giữ chuột phải, B.C Axe Beast sẽ thực hiện một đòn tấn công đặc biệt và giữ nguyên rìu trên cao. Khi người chơi thả chuột phải, rìu sẽ được chém xuống với tốc độ cực kỳ nhanh, kết liễu mọi đối thủ trong tầm sát thương. B.C Axe Beast thậm chí còn bá đạo hơn khi người chơi có thể tiếp tục nhấn giữ chuột phải để tạm dừng đòn đang đánh để đưa B.C Axe Beast trở lại tư thế chờ ra đòn. Khả năng này đặc biệt hữu dụng khi nhận thấy đòn đánh của mình sắp tung ra không đủ tầm để với tới đối thủ. 

Các xạ thủ sẽ có cơ hội sở hữu vũ khí VIP vô cùng bá này cùng những báu vật cực HOT bằng cách tham gia sự kiện Nạp Kim Cương của Phục Kích.

 

 
Thời gian: Từ 10/10 đến 13/10/2017
 

Nội dung: Tất cả tài khoản game Đột Kích có level 1 trở lên và có đăng nhập vào game Đột Kích trong khoảng thời gian từ tháng 08/2016 đến 08/10/2017 khi tham gia chơi game Phục Kích và hoàn thành điều kiện sẽ nhận được phần quà trong game Đột Kích tương ứng như sau:
 
Lưu ý:
 

(1). Có cộng dồn với điều kiện tiêu trong thời gian diễn ra sự kiện. Mỗi mốc điều kiện chỉ được nhận 1 lần duy nhất.

(2). Phần thưởng của sự kiện nhận tại: Webshop Đột Kích tại địa chỉ:http://dotkich.vtcgame.vn/webshop

(3). Để nhìn thấy mục nhận thưởng, tài khoản cần phải có số dư Vcoin tối thiểu là 1.

(4). Game thủ cần phải login và nhận thưởng trước ngày cuối cùng của sự kiện kết thúc mới được ghi nhận. Nếu nhận thưởng sao thời gian trên hệ thống sẽ không ghi nhận để trao thưởng.

(5). Mọi khiếu nại sẽ chỉ tiếp nhận và giải quyết trong thời gian diễn ra sự kiện.

(6). Không tính Kim Cương nạp từ chức năng In App purchase

(7). Số lượng phần quà ưu đãi có hạn nên phần quà hoặc sự kiện có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.Nhận Báu Vật Đột Kích Vĩnh Viễn tại đây:


Để nhìn thấy mục nhận thưởng, tài khoản cần phải có số dư Vcoin tối thiểu là 1

 
 

Tin liên quan