Nhận Giftcode thả ga khi xem LiveStream Chung kết MEC Season 1

07-15-2017

Thân chào các xạ thủ,

Tất cả chúng ta đều đang mong chờ đến ngày diễn ra
Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1 -  8h30' ngày 16/7/2017. Sẽ thật tuyệt nếu được tham dự sự kiện và hoà mình vào cùng không khí eSports rực lửa, được giao lưu, gặp gỡ, được chứng kiến những màn tranh đấu gay cấn, ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép, bạn hoàn toàn có thể ở nhà sẵn sàng trên tay 1 chiếc điện thoại hay máy tính cá nhân để theo dõi LiveStream Chung kết MEC Season 1.

 

 
Toàn bộ diễn biến Chung kết giải Phục Kích quốc gia MEC Season 1, khung cảnh trên sân khấu, khán đài cũng như màn tranh đấu của các xạ thủ sẽ được phát trực tiếp trên kênh fanpage Phục Kích (fb.com/pkvtcgame). Các khán giả theo dõi sẽ có cơ hội nhận được Giftcode VIP của Phục Kích và Đột Kích vô cùng giá trị bằng cách tham gia vào phần dự đoán đội thắng cuộc trong các trận đấu.
Với loạt 7 trận đấu diễn ra, các bạn hãy chọn cho mình 1 đội tuyển mà theo bạn có phần trăm chiến thắng cao hơn. Nếu lựa chọn của bạn là chính xác, BTC sẽ tiến hành random số may mắn và chọn ra những người nhận được Giftcode. Bên cạnh đó, một lượng lớn Giftcode cũng sẽ được phát ngay tại phần bình luận của LiveStream. Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ giây phút nào nhé!

 

Loạt đấu thuộc Chung kết MEC Season 1

 


 
  
Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile Thế Hệ Mới

Tin liên quan