WarClan Season 4: Chỉ còn một ngày duy nhất để đăng ký

11-13-2017

Các xạ thủ thân mến, 

Cuối tuần vừa qua chúng ta đã trải qua các trận đấu vô cùng kịch tính của vòng chung kết MEC - Mobile Esports Championship season 2 2017. Giải đấu đã đưa người xem trải qua rất nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngỡ tưởng F5.PKVN 1 sẽ là tân vương khi vô địch vòng bảng Series A và chỉ cần chơi 1 trận tại vòng chung kết. Tuy nhiên, thần may mắn đã không mỉm cười với họ. Trong một ngày thi đấu đầy thăng hoa và cảm xúc, Hoàng Gia quật ngã cả 3 đối thủ và băng băng về đích, bỏ lại F5.PKVN ở lại phía sau với giấc mơ vô địch.
 

 
Không hề nản chí, ngay sau khi lễ bế mạc MEC 2017 mùa thứ 2 kết thúc, cả 5 thành viên F5 đã đăng kí giải đấu War Clan - Một giải đấu thường niên dành cho tất cả các Game thủ Phục Kích. ​Vẫn đặt ra mục tiêu vô địch, nhưng hơn thế nữa những gì mà đội tuyển F5.PKVN 1 mong muốn có được tại giải đấu lần này là sự cọ xát, giao lưu và học hỏi thêm nhiều kĩ năng và chiến thuật để có thể chuẩn bị kĩ lưỡng hơn nữa cho mùa giải MEC tiếp theo.
 
  
 
Không chỉ có F5.PKVN, ngay cả Hoàng Gia, AE.Boss 1, Allstars 1 và rất nhiều các đội tuyển khác cũng đã đăng kí và chuẩn bị kĩ lưỡng cho giải đấu phong trào thường niên “War Clan Season 4” lần này.

Chưa đầy 24h nữa là sẽ đóng đăng ký giải đấu nên các xạ thủ hãy nhanh chân đăng ký ngay nào:

 
Link đăng kí : http://goo.gl/t8PoE2

Đừng bỏ qua cẩm nang khi tham gia giải đấu: http://goo.gl/siybFj
 
Hãy cũng tham gia để có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị tại mùa giải lần thứ 4 này nhé

 
  
Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports

Tin liên quan