Tin tức

BCN Bí Kíp Luyện Rồng - Phục Kích có gì trong tay ?

21-01-2019

Xin chào các xạ thủ

Tiếp tục sứ mệnh mang đến những sự mới lạ, những điều hấp dẫn và tạo ra nguồn cảm hứng cho cộng đồng game thủ, tháng 1 này, Bản cập nhật mới mang tên - Bí Kíp Luyện Rồng sẽ được Phục Kích mang tới cho các bạn. Với rất nhiều sự mới lạ về hệ thống vũ khí và trang bị, BCN lần này dường như sẽ giải tỏa cơn khát cho game thủ Phục Kích trong thời gian qua


1. AK 47 Alien


Sở hữu sức mạnh siêu khủng cùng sự độ ổn định đến khó tin, bất kì ai cũng có thể thuần hóa con quái vật này một cách dễ dàng ngay khi sở hữu. 
 
Vẫn giữ nguyên những gì được coi là đặc trưng cơ bản của dòng súng AK 47 thuần chủng, AK 47 Alien tuy không quá nổi bật trong hàng trăm vũ khí đã xuất hiện tại Phục Kích nhưng rất biết cách tỏa sáng theo cách riêng của mình với hình dáng cùng hiệu ứng tia lửa vô cùng đẹp mắt.  
2. M4A1 Alien


Giống như người anh em AK 47 Alien, M4A1 Alien cũng được Phục Kích ưu ái khi điểm xuyết hiệu ứng tia lửa bắt mắt và tạo hình hấp dẫn ngay khi xuất hiện. Tuy sức mạnh không quá nổi bật so với các vũ khí M4A1 khác nhưng bù lại M4A1 Alien lại có được tốc độ bắn rất nhanh cùng khả năng phá giáp ở mức thượng thừa - đây cũng là điểm nổi bật và đặc trưng nhất trong hầu hết các vũ khí của dòng Alien. Với độ tin cậy cùng sự đơn giản trong cách sử dụng, phù hợp với hầu hết chiến trường, M4A1 Alien chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ.


3. Drone Wolf

Lại thêm một trang bị Drone mới với hình dáng siêu ngầu được Phục Kích trình làng tại BCN tháng 1/2019 này. Với tạo hình hầm hố, chi tiết, sắc nét và vô cùng sống động, Drone Wolf chắc chắn sẽ thu hút game thủ ngay khi xuất hiện.


Không chỉ vậy, Wolf còn sở hữu sức mạnh cơ bản cùng hiệu ứng hấp thụ đặc biệt, đây chắc chắn sẽ là món trang bị mà tất cả những người chơi yêu thích chế độ AI hoặc Drone phải sở hữu trong kho đồ của mình.
Trên đây là những trang bị sẽ xuất hiện tại BCN tháng 1/2019 - Bí kíp luyện rồng của Phục Kích. Thông tin chi tiết về thời gian cập nhật sẽ được đăng tải trên trang chủ và Fanpage của Phục Kích, các bạn hãy chú ý theo dõi.
 
 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports
tin liên quan