Tin tức

Nạp Kim Cương qua SMS 9029 - Ưu đãi siêu khủng nhận thêm Data

26-10-2018

Thân chào các xạ thủ,

Hàng tháng chúng ta đều có những sự kiện vô cùng hấp dẫn với phần quà giá trị. Bạn có bỏ lỡ mất ưu đãi nào chỉ vì thiếu mất một ít Kim Cương không? Nếu có thì quả là đáng tiếc!
Để câu chuyện trên không bao giờ xảy ra, BQT sẽ giới thiệu với các bạn một hình thức nạp Kim Cương siêu tiện lợi, nạp mọi lúc mọi nơi, đặc biệt, với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cùng khám phá nhé!
 

Nạp Kim Cương qua đầu số 9029 các xạ thủ sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời như sau:
- Phí trừ vào số dư của tài khoản điện thoại
- Nạp mọi lúc mọi nơi, từ vùng núi cao đến hải đảo xa xôi
- Tặng lưu lượng Data vào mạng tẹt ga

Quá hấp dẫn phải không? Vậy thì hãy tìm hiểu các bước nạp ngay thôi!

1. Trên giao diện PC
BƯỚC 1: Truy cập trang https://napthe.vtcgame.vn/ bạn sẽ thấy danh sách các game của NPH VTC Game. Bấm chọn Phục Kích nhé


BƯỚC 2: Sau khi bấm chọn game muốn nạp nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản trang Web sẽ hiện ra pop-up đăng nhập. Lúc này bạn điền tài khoản mà mình muốn nạp Vcoin vào và ấn Đăng nhập nhé. Còn nếu bạn đã đăng nhập sẵn rồi thì chuyển luôn qua Bước 3 nào.


BƯỚC 3: Các bạn lựa chọn Nạp Kim Cương hay Thẻ tháng, chọn máy chủ, chọn gói nạp và điền mã xác nhận. Sau đó ấn Tiếp tục


BƯỚC 4: Hệ thống chuyển sang giao diện chọn hình thức thanh toán. Bạn chọn SMS Viettel, chọn lại gói nạp và ấn Xác nhậnBƯỚC 5: Sau khi ấn Xác nhận, hệ thống sẽ trả về Cú pháp tin nhắn. Lúc này chỉ cần mở điện thoại lên và nhắn tin theo đúng cú pháp, Kim Cương sẽ được chuyển ngay vào tài khoản game của bạn nhé. Ngoài ra các bạn có thể quét mã QR Code để lấy cú pháp tin nhắn cực nhanh, bạn chỉ cần ấn gửi.

 

2. Trên giao diện Mobile
BƯỚC 1: Truy cập trang https://napthe.vtcgame.vn/ bạn sẽ thấy danh sách các game của NPH VTC Game. Bấm chọn Phục Kích nhé


BƯỚC 2: Sau khi bấm chọn game muốn nạp nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản trang Web sẽ hiện ra pop-up đăng nhập. Lúc này bạn điền tài khoản mà mình muốn nạp Kim Cương vào và ấn Đăng nhập nhé. Còn nếu bạn đã đăng nhập sẵn rồi thì chuyển luôn qua Bước 3 nào.


BƯỚC 3:
Các bạn lựa chọn Nạp Kim Cương hay Thẻ tháng, chọn máy chủ, chọn gói nạp và điền mã xác nhận. Sau đó ấn Tiếp tục


BƯỚC 4: 
Hệ thống chuyển sang giao diện chọn hình thức thanh toán. Bạn chọn SMS Viettel, chọn lại gói nạp và ấn Xác nhận


BƯỚC 4: Hệ thống sẽ hiện ra pop-up hỏi bạn có muốn mở cú pháp bằng SMS không. Hãy ấn Xác nhận ngay lúc này. Màn hình sẽ chuyển về giao diện tin nhắn trong điện thoại với phần cú pháp chuẩn được đặt sẵn ở khung viết. Bạn chỉ cần ấn gửi là xong.

 
Sau khi nạp Kim Cương thành công, hệ thống sẽ trả về 1 tin nhắn thông báo bạn đã nạp thành công.
 
*** LƯU Ý: ƯU ĐÃI NẠP KIM CƯƠNG ĐẦU SỐ 9029 TRÊN CHỈ ÁP DỤNG ĐỐI VỚI NHÀ MẠNG VIETTEL.
 
Còn chờ đợi gì nữa mà không sử dụng ngay đầu số nạp Kim Cương 9029 để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời chỉ các xạ thủ Phục Kích mới có! Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi ngay tới Fanpage Phục Kích để được giải đáp kịp thời nhé.
 
tin liên quan