Tin tức

Prime Phục Kích - Update mới giành riêng các xạ thủ Phục kích

25-06-2019

Xin chào các xạ thủ

Trong tháng 6 khi các kỳ thi lần lượt trôi qua trong cái nóng mùa hè chắc hẳn các xạ thủ chúng ta đang chờ đón những điều mới mẻ nhất với sản phẩm Phục kích phải không nào? Tiếp tục sứ mệnh đem lại những sự mới lạ, hấp dẫn và tạo ra nguồn cảm hứng cho tất các các xạ thủ, tháng 6 và đầu tháng 7 này  Bản cập nhật mới mang tên –
Prime Phục Kích sẽ được NPH VTC Game mang tới cho các game thủ Phục Kích. Với rất nhiều sự mới lạ về hệ thống vũ khí và trang bị, BCN lần này dường như sẽ giải tỏa cơn khát cho người chơi trong suốt thời gian chờ đợi vừa qua.
Prime Phục Kích

 
1. Barrett Crystal


Được chế tác từ tinh thể quý hiếm Barrett Crystal sẽ giúp xạ thủ sở hữu khả năng hủy diệt bất kỳ đối phương nào ngăn cản các xạ thủ trong quá trình tham chiến với điểm nổi bật chính là tăng tốc độ bắn, thay đạn nhanh. Về hiệu ứng thì hỗ trợ EXP + 50%; Vàng +80% . Ngoài ra về Skill đặc biệt khi chuyển sang trạng thái đặc biệt có khả năng bắn liên thanh.

 
Mang hình dáng hiện đại nhưng không kém phần sang trọng
Barrett Crystal vẫn thể hiện được uy lực và độ mãnh liệt đầy cuốn hút của dòng Barrett. Các xạ thủ chúng ta sẽ tìm thấy được Items mới nhất tại QCMM Crystal A nhé.
             

2. Apocalypse Prime
 
Giống như bạn đồng hành Barrett Crystal khẩu Apocalypse Prime được thiết kế ấn tượng bắt mắt với phong cách hiện đại màu sắc rất phù hợp với style mùa hè nóng bỏng hấp dẫn cũng không kém phần uy lực. Phiên bản nâng cấp từ khẩu súng huyền thoại APO, tăng sát thương, giảm giật và cơ rất cơ động. Thêm nữa EXP +100%; Vàng +70% và đặc biệt hơn nữa với Skill  đặc biệt: Trong chế độ PvP phóng ra ra 1 luồng sóng âm trên đường thẳng gây ra 150 damage. Trong chế độ AI Boss gây 7500 damage.
Quá hấp dẫn với phiên bản nâng cấp của Apocalypse Prime. Các xạ thủ có thể tìm thấy items mới nhất này tại QCMM Prime A.

 
3. AK 47 -Beast Prime


Xuất sắc là cụm từ phải được ưu tiên giành cho khẩu AK 47 -Beast Prime. Phiên bản nâng cấp từ dòng súng AK47 huyền thoại. AK 47 -Beast Prime chắc chắn sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho người sở hữu kèm các thông số vật lý vô cùng hấp dẫn với tỷ lệ tăng sát thương giảm giật sẽ làm hài lòng các xạ thủ khi đam mê dòng AK 47 từ trước đến nay. Ngoài ra EXP +100%, Vàng +70% và khi trang bị vào balo các xạ thủ đều được +10 HP; +5 viên đạn. 

 
4. Xẻng Noble Gold

Vũ khí không thể thiếu trong bộ sưu tập Noble Gold. Đẹp xuất sắc với tông màu vàng pha xám ấn tượng kết hợp viền xanh nhìn tổng thể khá hiện đại và tinh tế đến từng chi tiết thể hiện rõ đây là vũ khí cận chiến tuyệt vời của các xạ thủ. Các chỉ số được mô tả EXP +30%, Vàng +30%, Tốc độ chém cơ bản tăng 5%, Damage AI Boss + 15%.
 Xẻng Noble Gold này các xạ thủ sẽ chinh phục được qua các sự kiện nhé. 


5. M4A1 Beast Prime 
 
Items cuối cùng trong bộ sưu tập Prime phải kể đến M4A1 Beast Prime phiên bản nâng cấp từ khẩu súng huyền thoại M4A1 Noble. Tăng tỷ lệ sát thương và giảm giật kết hợp được bổ sung chỉ số ​EXP +100%, Vàng +70%, khi trang bị vào Balo thì +30% damage AI Boss cũng như +5 viên đạn.

6. Thời gian dự kiến Update: 9h -11h ngày 01/7/2019

Cùng chờ đón update và trải nghiệm bộ sưu tập tuyệt vời mang tên Prime Phục kích - Chào  hè rực rỡ này nhé. Chắc chắn rằng bộ sưu tập này sẽ làm hài lòng các xạ thủ Phục kích của chúng ta. Hãy chinh phục để chiến thắng nhé.

Chúc các xạ thủ luôn vui vẻ.

  
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports


 
tin liên quan