Tin tức

Trước thềm giải đấu Sniper - Tập Snap cực dễ dàng với nữ nhân vật Amy

16-05-2018
Xin chào các xạ thủ

Trước thềm diễn ra Siêu Thần Bắn Tỉa - sân chơi dành cho những người chơi yêu thích snpier - diễn ra trong những ngày tới, tất cả các game thủ Phục Kích đều đang ráo riết chuẩn bị và tập luyện một cách vô cùng nghiệp túc để có thể mang về những phần thưởng cực hot tại giảu đấu lần này.

 

 
Hôm nay, Phục Kích sẽ giới thiệu tới các bạn một mẹo nhỏ để có thể thuần thục các vũ khí "one shot one kill" này vô cùng dễ dàng chỉ với nhân vật Nữ đặc vụ Amy
 

 
Nữ đặc vụ Amy - nhân vật với tạo hình khuôn mặt xinh đẹp và một thân hình gợi cảm đã và đang được rất nhiều game thủ ưa thích. Không chỉ thu hút ở vẻ bề ngoài, Amy còn sở hữu kĩ năng đã xoay độc nhất vô nhị, chưa từng xuất hiện trong Phục Kích. Với ưu điểm đó, rất nhiều game thủ đã tìm tòi và khám phá ra việc kết hợp kĩ năng đặc biệt của Amy với các vũ khí dòng sniper nhằm tối ưu hóa thời gian delay giữa mỗi lần bắn.
 

Clip hướng dẫn của Youtuber HuyTun

 
Có thể thấy độ nguy hiểm của các trang bị sniper sẽ tăng lên rất cao khi rơi vào tay các game thủ sở hữu Amy. Chỉ cần một chút khéo léo và thao tác thuần thục là game thủ có thể thuần thục kĩ năng này một cách dễ dàng rồi.

Sở hữu ngay Amy trước thềm giải đấu Siêu Thần Bắn Tỉa để có cơ hội trở thành nhà vô địch và mang về cho mình hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn nhé

 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports
 
tin liên quan