btn_top

logo

Tin Giải đấu

Phỏng vấn Phạm Văn Sáng – người đội trưởng tài năng dẫn dắt Hàn Tín đến đỉnh vinh quang tại giải đấu Phục Kích

07-07-2022
1. Lời đầu tiên, chúng mình xin được gửi lời chúc mừng đến bạn và đồng đội - Team Hàn Tín bởi đã làm nên kì tích, đem về vinh quang cho anh em đồng đội. Liệu bạn có thể giới thiệu chi tiết hơn về bản thân và các thành viên trong đội để mọi người được biết rõ không?

Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chào đến toàn thể các xạ thủ của game Phục Kích. Tôi tên đầy đủ là Phạm Văn Sáng, 27 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên. Các Thành viên trong team Hàn Tín lần lượt là Thảo Nhi - 24 tuổi, Nguyễn Thị Cúc - 26 tuổi, Thảo Nguyên - 25 tuổi và bạn Ka Hồ - 21 tuổi. Chúng tôi đều là thành viên của clan BTN.

phuc-kich
Với những cái tên ingame lừng danh: (^_^), •Reus•, KHÓC|ÍT|THÔI, T-Y•Tế, Khói; team Hàn Tín đã khiến anh em phải tâm phục khẩu phục

2. Cảm giác đầu tiên của bạn và đồng đội như thế nào khi đã giành được chiến thắng cách biệt với các đội chơi khác? Bạn hãy chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc đó được không?

Cũng thật là bất ngờ và đầy cảm xúc khi nghe công bố kết quả là đội vô địch mang tên Hàn Tín. Vì đội Hàn Tín cơ bản toàn những thành viên là lớp trẻ, thế hệ sau này của clan BTN. Chúng tôi đăng ký mục đích chính là giao lưu, cọ sát và trải nghiệm sự khốc liệt của giải đấu. Quá trình thi đấu chúng tôi vô cùng áp lực bởi phải chạm trán những đội mạnh đến từ các clan khác. Thậm chí, đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa tin đấy là sự thật. Không có từ nào có thể diễn tả được cảm giác của tôi cũng như đồng đội trong team Hàn Tín lúc này.

3. Cơ duyên nào đã gắn kết mọi người lại với nhau để lập thành team mang tên Hàn Tín hùng mạnh?

BTN lập team thi đấu lấy bối cảnh từ Hán - Sở tranh hùng. Khi các ANH LỚN của clan BTN lấy tên Lưu Bang, Hạng Vũ thì chúng tôi lấy cái tên của một người mà sử sách gọi là Binh tiên Hàn Tín - một vị Đại tướng đã góp công cho Lưu Bang có được thiên hạ.

4. Khi gia nhập đội chơi Hàn Tín, cảm giác của bạn khi đó thế nào? Mong muốn và mục đích của bạn khi trở thành đội trưởng của Hàn Tín là gì?

Do cả 5 thành viên bên tôi đều thích nhân vật binh tiên Hàn Tín, nên khi team Hàn Tín được thành lập, chúng tôi đều rất tâm huyết. Mong muốn của chúng tôi là " mặc dù thất bại trong lịch sử, nhưng phải thành công trong tương lai" mục đích của chúng tôi là phải chiến đấu, chiến thắng và cố gắng giành lấy ngôi vị cao nhất của giải đấu TRUY SÁT.

phuc-kich
Game thủ Văn Sáng - người dẫn dắt đội Hàn Tín chạm ngôi vô địch của Truy Sát

5. Trước giải đấu quan trọng 5vs5 Truy Sát lần này, đội hình Hàn Tín liệu có gặp phải khó khăn khi tập luyện? Nếu có bạn và cả đội lúc đó đã khắc phục các khó khăn đó như thế nào?

Đến với giải đấu TRUY SÁT. cái khó khăn của đội chúng tôi là chưa hoàn toàn làm chủ vũ khí theo quy định của giải đấu. Vì vậy, ngoài thời gian luyện tập với clan, mỗi cá nhân trong đội đều cố gắng giành thời gian để tự luyện tập.

6. Trong quá trình thi đấu, bạn và đồng đội cảm thấy áp lực của mình thế nào, nhất là khi phải đối mặt với những đội chơi kỳ cựu như team Hạng Vũ và team Lưu Bang?

Thật là không thể phủ nhận, chúng tôi VÔ CÙNG ÁP LỰC khi phải đối đầu trực diện với các đội mạnh, trong đó có anh lớn Lưu Bang và Hạng Vũ. Như các bạn cũng biết, Lưu Bang, Hạng Vũ đều có sự góp mặt của những tay súng kỳ cựu, gắn bó với Phục Kích từ khi game phục kích được phát hành vào tháng 1 năm 2017. Mặc dù rất áp lực là tâm lý, nhưng chúng lại lại luôn nhận được sự cổ vũ, sự động viên của các đàn anh trong clan. Điều đó làm chúng tôi tự tin và thi đấu hết mình.

phuc-kich

7. Và như một con cá nhảy vượt vũ môn để hóa rồng, các bạn đã sử dụng chiến thuật gì để lấy lại điểm số?

Đặc thù của giải đấu lần này là đấu đội 5vs5 và vũ khi từng vòng là khác nhau. Do vậy, chúng tôi cũng đặt ra quy định tuyệt đối nghe theo sự chỉ đạo của đội trưởng. Các thành viên trong team thi đấu chú ý quan sát, hỗ trợ nhau, và quan trọng nhất là phải chấp hành nghiêm túc luật thi đấu mà các trọng tài đã quy định.

8. Sau khi giành chức vô địch toàn cộng đồng Phục Kích, đội Hàn Tín sẽ là một trong những đội mạnh nhất mà ai cũng phải dè chừng. Bạn và đồng đội có suy nghĩ gì về giải đấu lần này và NPH cần làm gì để tạo nên những giải đấu chất lượng hơn nữa trong tương lai?

Đạt được ngôi vị cao nhất của giải đấu TRUY SÁT, cá nhân tôi và thành viên trong team Hàn Tín rất xúc động và tự hào. Tự hào là thành viên của clan BTN. Cảm ơn NPH game phục kích đã tạo ra những sân chơi bổ ích để các xạ thủ có thể giao lưu, học hỏi. Hi vọng trong thời gian tới, NPH sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu để cộng đồng phục kích có phút giây trải nghiệm, thư giãn. Giải đấu lần này phải nói là giải đấu khá là thành công của clan BTN khi các đội liên tiếp đánh bại các đội để vào các vòng sau.

Một lần nữa, chúng mình xin được chúc mừng các thành viên đã mang vinh quang về cho Hàn Tín và clan của mình. Chúc các bạn sức khỏe và sẽ luôn giữ được phong độ tốt tại các giải đấu tiếp theo của Phục Kích!

Cảm ơn quý vì đã ủng hộ BQT game kể từ khi ra mắt cho đến quá trình diễn ra giải đấu Truy Sát. Sắp tới sẽ có rất nhiều hoạt động và giải đấu mới lạ, các bạn hãy cùng chờ đón và tin tưởng Phục Kích nhé!
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Tải game bằng file apk tại: 
https://bit.ly/3Bn2EGD
🎮Link tải game IOS: https://bitly.com.vn/8smhjj
📜Hướng dẫn tải game cho hệ điều hành android tại: https://bit.ly/3BsP0li
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

  
Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSport
tin liên quan