Hướng dẫn

Phục Kích - Phỏng vấn độc quyền nhà vô địch giải đấu tháng 5: "Tôi rất áp lực trong quá trình thi đấu"

26-05-2022
Giải đấu tháng 5 với chủ đề Chế độ đấu đơn - Bản năng gốc đã chính thức khép lại vào ngày 24/5 vừa qua. Trong hàng trăm xạ thủ đăng ký tham gia và thi đấu qua 4 vòng gay cấn, top 3 ông trùm xuất sắc mọi đấu trường.
 
phuc-kich
Kết quả giải đấu được công bố trên mọi kênh thông tin của Phục Kích

Ngay sau đó admin đã vinh dự có cuộc phỏng vấn với nhà vô địch: BTN•5th/Apri (UID: 5219871) để nghe chia sẻ về cảm xúc sau khi dành được chiến thắng cao nhất

1. Tâm trạng của các bạn như thế nào sau khi đã giành chiến thắng tại giải đấu tháng 5 của Phục Kích?

Mình thật sự rất vui và may mắn khi đạt được top 1 tại giải đấu tháng này. Đây cũng là dịp để mình được giao lưu, học hỏi và so tài cùng những xạ thủ giỏi.

2. Là một xạ thủ kỳ cựu trong giới Phục Kích, tham gia qua vô số những giải đấu, bạn nhận thấy lần này trận đấu nào/ với ai đã để lại ấn tượng cho bạn nhất?

Thực ra chơi Phục Kích mấy năm rồi, mình chưa từng bỏ qua giải đấu nào. Thế nhưng giải đấu tháng 5 rất có ý nghĩa với mình khi mình lọt được vào trận chung kết gay cấn, được solo với toàn xạ thủ cừ khôi.

 
phuc-kich
Top 1 là game thủ đời đầu của Phục Kích

3. Cùng với Top 2 Cái|Gì|Đấy và Top 3 Nhà|Nuôi|Bò, các bạn được coi là những Kỳ phùng địch thủ. Bạn có cảm thấy áp lực không và làm cách nào để vượt qua?

Khi cạnh tranh với top 2 Cái|Gì|Đấy và top 3 Nhà|Nuôi|Bò, mình thực sự gặp áp lực rất lớn vì các bạn đều là những xạ thủ dày dặn kinh nghiệm. Đôi khi thấy mình dành được top 10 đã tốt lắm rồi nhưng may mắn đã mỉm cười, cộng thêm sự kiên trì và chiến thuật mình đánh giá là khá thông minh nên đã đạt được vương vị cao nhất. Vui hơn là rinh về được giải thưởng tiền mặt trị giá 3.000.000 VNĐ và những vật phẩm ingame siêu VIP. 

4. Mục tiêu tiếp theo của bạn ở giải đấu tới?

Dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra thì chiến thắng ở mỗi giải đấu luôn là khát vọng của mình nói riêng và toàn bộ xạ thủ nói chung.

 
phuc-kich
BTN•5th/Apri thường chơi Phục Kích sau giờ làm để giải trí

5. Cuối cùng, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm hay típ thi đấu nào tới toàn thể game thủ Phục Kích khi tham gia giải đấu tháng tới?

Theo kinh nghiệm của mìnhh, mỗi game thủ cần rèn luyện kỹ năng đấu đơn và đấu đội của bản thân thật tốt, đồng thời trong khi thi đấu cần bình tĩnh tự tin là sẽ đạt kết quả cao. Mình cũng xin cảm ơn BQT Phục Kích và NPH VTC Game đã tổ chức những giải đấu như thế này để anh em có thể cùng nhau giao lưu, học hỏi và gắn kết hơn. Chúc cho Phục Kích và cộng đồng của game phát triển ngày càng vững mạnh!

Một lần nữa BQT Phục Kích xin chúc mừng và cảm ơn BTN•5th/Apri đã tham gia cuộc phỏng vấn ngày hôm nay! Hy vọng sẽ được gặp lại bạn và các game thủ Phục Kích trong giải đấu tháng 6.
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Tải game bằng file apk tại: 
https://bit.ly/3Bn2EGD
🎮Link tải game IOS: https://bitly.com.vn/8smhjj
📜Hướng dẫn tải game cho hệ điều hành android tại: https://bit.ly/3BsP0li
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

  
Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports
 
tin liên quan