btn_top

logo

Hướng dẫn

Hướng dẫn chi tiết dành cho game thủ khi tham gia trải nghiệm Landing bộ vũ khí mới Venom

09-01-2023
Các xạ thủ tài ba thân mến, 
Ngay khi BCN tháng 12 trình làng với các vật phẩm mới, đó là: Bộ vũ khí Venom, vũ khí Eternal và 2 nữ nhân vật Shangchi - Athena; cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức và nhanh chóng "cày" để sở hữu riêng những siêu phẩm này.

Chính vì vậy, BQT Phục Kích đã chính thức khai mở Landing dành riêng bộ vũ khí Venom trước để anh em ai ai cũng có thể trải nghiệm và đưa ra những nhận xét, đánh giá về 4 khẩu súng đẳng cấp này. Chi tiết cách tham gia Landing Venom như sau:

 
phuc-kick

1. Thời gian mở Landing: Ngày 9/1/2023
2. Link truy cập Landing: https://phuckich.vtcgame.vn/landing/
3. Thông tin các mục có tại Landing

ĐIỂM DANH LANDING - NHẬN QUÀ THEO MỐC:

- Trong thời gian mở Landing, mỗi ngày người chơi đăng nhập website và tick điểm danh tại ô của ngày đó. Điểm danh liên tiếp, người chơi sẽ nhận được các mốc quà tương ứng theo ngày 1, 5, 10, lần lượt là: D.E Venom 1d, Venom Knife 3d và AK-47 Venom 5d.
- Khi người chơi ấn Nhận quà ở các mốc, quà sẽ được chuyển vào hộp thư ingame.
- Mỗi ngày, một tài khoản chỉ có thể điểm danh 1 lần. Đồng thời, bắt buộc phải điểm danh các ngày liên tiếp thì mới có thể nhận các gói quà tương ứng theo mốc. Người chơi quên điểm danh một ngày thì sẽ không thể tham gia điểm danh các ngày kế tiếp.

 
phuc-kich

KICK BOM - CƠ HỘI NHẬN VŨ KHÍ VENOM VĨNH VIỄN:

- Người chơi đăng nhập và share Landing công khai lên Facebook cá nhân sẽ nhận được 01 lượt kick bom miễn phí, chỉ áp dụng cho lượt share đầu tiên.
- Mỗi lượt kick bom, người chơi được chọn kick 1 hoặc kick nhanh 10 bom cùng lúc.
- Người chơi có thể nhận thêm lượt kick bom khi nạp game qua trang napthe.vtcgame.vn hoặc in-app với mức giá tương ứng: 10.000 VNĐ = 1 lượt kick bom.
- Khi kick bom hiện ra phần quà, người chơi cần vào mục Kho đồ để ấn nhận, thành công thì quà mới vào thư ingame. Trong trường hợp chưa nhận được quà tại thư ingame sau khoảng 5-10 phút, hệ thống sẽ tự động khôi phục quà trong Kho đồ, người chơi vui lòng vào Kho đồ để ấn Nhận lại.
- Mục Lịch sử là Tổng số lượt kick bom bạn nhận được khi tiến hành share hoặc nạp.
- Lưu ý: Người chơi cần đăng nhập website và điểm danh ít nhất ngày đầu tiên để hệ thống ghi nhận thông tin tài khoản. Nếu không điểm danh ngày đầu tiên, khi nạp sẽ không nhận được lượt kick bom.

 
phuc-kich

phuc-kich
Xạ thủ đăng nhập và Share Landing công khai trên Facebook sẽ nhận được 01 lượt kick boom miễn phí, chỉ áp dụng cho lượt share đầu tiên

GÓI VẬT PHẨM VENOM SIÊU ƯU ĐÃI - COMING SOON:

Đặc biệt, khi truy cập Landing, xạ thủ có thể sở hữu thẳng vũ khí Venom vào tài khoản ingame qua các gói combo vật phẩm với mức giá siêu ưu đãi. Hãy cùng chờ đón thông tin của những gói vật phẩm hot hit này nhé!
- Lưu ý: Thời gian mua gói ưu đãi có hạn, khi Landing đóng, gói vật phẩm cũng sẽ mất trên trang napthe.vtcgame.vn


Truy cập ngay Landing Venom https://phuckich.vtcgame.vn/landing/ để nhanh chóng trải nghiệm bộ vũ khí hủy diệt mới nhất tại Phục Kích nhé!
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Tải game bằng file apk tại: 
https://bit.ly/3Bn2EGD
🎮Link tải game IOS: https://bitly.com.vn/8smhjj
📜Hướng dẫn tải game cho hệ điều hành android tại: https://bit.ly/3BsP0li
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

  
Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports
tin liên quan