Sự kiện

AGE OF Z - KỶ NGUYÊN SINH TỒN ẤN ĐỊNH RA MẮT NGÀY 12/3/2020

11-03-2020

Xin chào các chỉ huy,

Sau sự thành công của hàng loạt các sản phẩm game Mobile do VTC Game trực tiếp phát hành hay hợp tác phát hành như tựa game Vùng Đất Gió - Laplace M; War and Order; Tam Sinh Tam Thế; Final Blade hay như gần đây nhất là siêu phẩm Au Mix ra mắt trong Tháng 2/2020, NPH VTC Game tiếp tục kết hợp với đối tác CamelGames ra mắt sản phẩm hấp dẫn tại thị trường Việt Nam vào ngày 12/3/2020 với tên gọi
Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn.
 
Tựa game MMO chiến thuật  
Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn mang tới cho cộng đồng game thủ Việt những trải nghiệm với bối cảnh chiến tranh và lối chơi được kết hợp với rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn nhất hứa hẹn là 1 sản phẩm nhận được sự quan tâm từ chính cộng đồng game thủ Việt.
 
 
Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn là một tựa game 
thời gian thực thể loại MMO chiến thuật tiêu diệt Zombie. Tại đây các chỉ huy có thể kết hợp giữa việc xây dựng thành phố của riêng mình và nâng cấp các hạng mục thiết bị phỏng thủ - tấn công - do thám cho 1 thành phố thông minh trước những thế lực Zombie nguy hiểm luôn tìm mọi cách tấn công xâm chiếm thành phố của chúng ta cũng như chiêu mộ các sĩ quan hay huấn luyện quân đội vô cùng độc đáo. Với lối chơi mới lạ cùng đồ họa xuất sắc, Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tựa game xuất sắc nhất ở thể loại này.
 
 
Trong thế giới của Age Of Z - Kỷ Nguyên Sinh Tồn, sự 
bùng phát của đại dịch Zombie đang là mối lo lớn nhất của toàn thế giới. Nó đe dọa tới nền văn minh đã tồn tại hàng ngàn năm, đẩy mọi thứ đến bờ vực diệt vong. Lúc này, chính các chỉ hủy - thủ lĩnh của các chiến binh tinh nhuệ sẽ là người gánh vác hy vọng bảo vệ các thành phố, phát triển và phục hưng mọi thứ, giữ vững và bảo tồn những gì tinh túy nhất của toàn nhân loại.
 
 
Các chiến binh phải vận dụng hết các khả năng tư duy, kiên trì, sự khéo léo và một chút tính toán để có thể tối ưu hóa việc chiêu mộ các tướng lĩnh sỹ quan thông qua mảnh ghép trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Kết hợp khai thác nguyên liệu như: dầu mỏ, vàng để đảm bảo nguồn nguyên liệu trong thành phố và nâng cấp các hạng mục liên quan. Xây dựng và nâng cấp thành phố với các trung tâm nghiên cứu, trung tâm ngoại giao, trung tâm khoa học, nông trường, trung tâm hậu cần, xưởng xe, bãi luyện tập, trung tâm tình báo, xưởng công nghệ … để giành được quyền lực, trở thành kẻ mạnh nhất dẫn đầu liên minh hay như hỗ trợ các chỉ huy khác trong liên minh tiêu diệt Zombie.
 
 
Game cũng hỗ trợ tối đa và đề cao tính chiến thuật, liên minh để có thể giúp đỡ nhau.
Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn cho phép các chỉ huy trong cùng liên minh có thể chia sẻ tài nguyên với nhau để hoàn thành nhiệm vụ, cùng nhau đi công đánh chiếm các liên minh khác …
 
Hiện tại, game thủ đã có thể tải Age Of Z – Kỷ Nguyên Sinh Tồn trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới
 

- Tải cho hệ điều hành IOS tại ĐÂY  
- Tải cho hệ điều hành  Android tại ĐÂY
 

Những thông tin về tựa game chiến thuật này các bạn có thể xem tại:
 

Fanpagehttps://www.facebook.com/AgeofZ/
Group: https://www.facebook.com/groups/aozvn.vtcgame/
tin liên quan