Tin cộng đồng

Chất chơi như clan Game Nat - Phục Kích: Tổ chức giải đấu clan cực sung, sẵn sàng livestream mọi trận đấu để chứng minh không hack

07-08-2023
Theo chia sẻ từ nữ chủ clan xinh đẹp Thu Thảo, hưởng ứng độ nhiệt của bản update vật phẩm Angel Beast cũng như muốn tạo một sân chơi gắn kết anh em trong Clan nói riêng và toàn thể cộng đồng Phục Kích nói chung, -CÔ۝GIÁO°MEO+NTT thuộc Clan Game Nat [ID:1292] đã mạnh dạn tổ chức giải đấu mang tên "Vua vũ khí" vào 21h ngày 6/8/2023.

phuc-kich
Game thủ nữ xinh đẹp Thu Thảo luôn sôi nổi, nhiệt tình trong hoạt động của Phục Kích

Giải đấu nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của giới xạ thủ, minh chứng là có sự tham gia của những gương mặt nổi bật trong làng Phục Kích như: Youtuber, Quynh Bui, A Met Roi, ThahLonG,... Quan trọng là Clan Game Nat sẵn sàng kết hợp với BQT Phục Kích, livestream trực tiếp toàn bộ giải đấu trên các kênh Fanpage, Group để minh chứng rằng không có bất kỳ sự gian lận, hack war nào tồn tại ở clan này, qua đó xây dựng một môi trường chơi game lành mạnh, phát triển.

phuc-kich
 

phuc-kich

Giải đấu có giải thưởng là những bộ code giá trị từ NPH. Tuy nhiên, quà tặng không phải là tất cả, chính những giải đấu như vậy đã tiếp thêm ngọn lửa đam mê và góp phần tạo nên một Phục Kích vô cùng sôi động, gắn kết. Hy vọng rằng trong tháng 8 này, không chỉ Clan Game Nat mà còn rất nhiều Clan khác sẽ cùng nhau tổ chức những giải đấu bổ ích, giao lưu anh em bốn phương. Và tất nhiên, BQT Phục Kích sẵn sàng hỗ trợ về mặt truyền thông, quà tặng từ code cho đến ấn phẩm áo,... dành cho giải.

phuc-kich
Bài đăng công bố kết quả của giải đấu

Một lần nữa xin cảm ơn toàn thể anh em Clan Game Nat!
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Link tải game IOS: 
https://bom.so/2jzAk1
🎮Link tải game Androidhttps://bom.so/rc4kFq
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/
tin liên quan