btn_top

logo

Tin cộng đồng

[LANDING UPDATE] HOÀNG TỬ BÓNG ĐÊM NIGHT KING CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN TẠI LANDING KICH BOM - SĂN NGAY BỘ VŨ KHÍ VĨNH VIỄN CHỈ TỪ 10K

15-03-2024
SỰ TRỞ LẠI CỦA HOÀNG TỬ BÓNG ĐÊM -  BỘ SIÊU VŨ KHÍ NIGHT KING CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI LANDING KÍCH BOM - DỄ DÀNG SỞ HỮU VŨ KHÍ VĨNH VIỄN CHỈ TỪ 10K

Các Xạ thủ thân mến!

Sau khi
chính thức ra mắt và mở bán dưới dạng QCMM vào ngày 06/03 vừa qua, bộ vũ khí Night King đã tự tin được phong danh hiệu là Bộ SIÊU vũ khí HOT nhất đấu trường Phục Kích 2024 bởi giao diện xuất sắc và sức công phá lớn của chỉ số sức mạnh.
 
mo-ban-qcmm-nk
 
Không thể để độ HOT của bộ vũ khí bị lắng xuống, NIGHT KING chính thức có mặt tại Landing kích bom để các Xạ thủ có thêm có hội săn về cho kho đồ của mình những vũ khí bậc nhất Phục Kích tại thời điểm này. Ngoài ra, các vũ khí khác cũng có mặt để các Xạ thủ có thêm nhiều lựa chọn.
LANDING-NK
 
⏰ Thời gian update: 16h00 ngày 15/03/2024
👉 Link truy cập Landing: https://phuckich.vtcgame.vn/landing/
💥 Thông tin các mục có tại Landing:

ĐIỂM DANH LANDING - NHẬN QUÀ THEO MỐC:
- Trong thời gian mở Landing, mỗi ngày người chơi đăng nhập website và tích điểm danh tại ô của ngày đó. Điểm danh liên tiếp, người chơi sẽ nhận được các mốc quà tương ứng theo ngày 1, 5, 10, lần lượt là: D.E Venom 1d, Venom Knife 3d và AK-47 Venom 5d.
- Khi người chơi ấn Nhận quà ở các mốc, quà sẽ được chuyển vào hộp thư ingame.
- Mỗi ngày, một tài khoản chỉ có thể điểm danh 1 lần. Đồng thời, bắt buộc phải điểm danh các ngày liên tiếp thì mới có thể nhận các gói quà tương ứng theo mốc. Người chơi quên điểm danh một ngày thì sẽ không thể tham gia điểm danh các ngày kế tiếp.
 
diem-danh-nhan-qua

KICK BOM - CƠ HỘI NHẬN VŨ KHÍ NIGHT KING VĨNH VIỄN:
- Người chơi đăng nhập và share Landing công khai lên Facebook cá nhân sẽ nhận được 01 lượt kick bom miễn phí, chỉ áp dụng cho lượt share đầu tiên.
share-fb
Xạ thủ đăng nhập và Share Landing công khai trên Facebook sẽ nhận được 01 lượt kick boom miễn phí, chỉ áp dụng cho lượt share đầu tiên

- Mỗi lượt kick bom, người chơi được chọn kick 1 hoặc kick nhanh 10 bom cùng lúc.
- Người chơi có thể nhận thêm lượt kick bom khi nạp game qua trang 
napthe.vtcgame.vn hoặc in-app với mức giá tương ứng: 10.000 VNĐ = 1 lượt kick bom.
- Khi kick bom hiện ra phần quà, người chơi cần vào mục 
Kho đồ để ấn nhận, thành công thì quà mới vào thư ingame.
*Trong trường hợp chưa nhận được quà tại thư ingame sau khoảng 5-10 phút, hệ thống sẽ tự động khôi phục quà trong Kho đồ, người chơi vui lòng vào Kho đồ để ấn Nhận lại.

- Mục Lịch sử là Tổng số lượt kick bom bạn nhận được khi tiến hành share hoặc nạp.

Lưu ý: Người chơi cần đăng nhập website và điểm danh ít nhất ngày đầu tiên để hệ thống ghi nhận thông tin tài khoản. Nếu không điểm danh ngày đầu tiên, khi nạp sẽ không nhận được lượt kick bom.

 
kich-bom

GÓI VẬT PHẨM SQUID GAME SIÊU ƯU ĐÃI - COMING SOON:
 
coming-soon
 
Đặc biệt, khi truy cập Landing, xạ thủ có thể sở hữu thẳng vũ khí Night King vào tài khoản ingame qua các gói combo vật phẩm với mức giá siêu ưu đãi. Hãy cùng chờ đón thông tin của những gói vật phẩm hot hit này nhé!
- Lưu ý: Thời gian mua gói ưu đãi có hạn, khi Landing đóng, gói vật phẩm cũng sẽ mất trên trang 
Nạp Thẻ


Truy cập ngay Landing Night King  https://phuckich.vtcgame.vn/landing/ để nhanh chóng trải nghiệm bộ vũ khí hủy diệt mới nhất tại Phục Kích nhé!
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Link tải game IOS: 
https://bom.so/2jzAk1

🎮Link tải game Androidhttps://bom.so/rc4kFq
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/
tin liên quan