Tin tức

SIÊU CẤP PRO VIP ĐANG NƠI NAO MÀ ĐỂ QUỲNH AN THƯƠNG NHỚ?

14-08-2022
Các xạ thủ thân mến,
Tuần vừa qua, Admin Quỳnh An - cô gái xinh đẹp, quyến rũ phụ trách Group VIP của Phục Kích đã liên tục xuất hiện với tần suất dày đặc trong ingame nhằm không chỉ chăm sóc tận tình game thủ mà còn ra tìm những thành viên chưa hội tụ tại ngôi nhà chung.

 
Group VIP có tên đầy đủ là CLB Khách hàng thân thiết Phục Kích - VTC Game và được quản lý với Admin Dương Quỳnh An. Đây là nơi các VIP của Phục Kích hội tụ, giao lưu và được hưởng những quyền lợi, sự kiện chỉ riêng VIP mới được. Hiện tại, bạn chỉ cần đạt VIP 7 là sẽ được vào group và trải nghiệm dịch vụ siêu cấp pro đến từ BQT game.
 
phuc-kich

Tuy nhiên, rất nhiều game thủ tài ba đạt từ cấp VIP 7 trở lên lại chưa có mặt tại group VIP, vì vậy, Dương Quỳnh An đã quyết định công bố danh sách tìm VIP công khai trên mọi kênh thông tin để anh em nhanh chóng về nhà và nhận quà khủng. Danh sách các VIP chưa join group bao gồm:
 
phuc-kich
80 VIP đang nơi nao mà để Quỳnh Anh thương nhớ ngóng đợi?

Tất cả những xạ thủ VIP trên cũng đều đã nhận được thư mời vào group từ Quỳnh An qua mục thư ingame. Anh em nhanh chóng liên hệ với Quỳnh An để xác nhận thông tin và chuẩn bị tinh thần chìm đắm trong vô vàn những ưu đãi tuyệt vời thôi! Đừng để những lời mật ngọt đó biến mất sau 30 này đó nha!
 
phuc-kich
Thư ingame đã mời, bạn check ngay nha!

Đồng thời khi join vào group, anh em nhưng quên trả lời những câu hỏi yêu cầu. Đây là phần bắt buộc phải điền chính xác thì Quỳnh An mới check được điều kiện và phê duyệt bạn vào group nha.
 
phuc-kich
Bạn cần trả lời toàn bộ các câu hỏi trên một cách chính xác để được duyệt vào group VIP nhanh nhất

Ngay khi join vào Group bạn sẽ auto nhận được 200 kim cương, được biết trước các sự kiện sẽ diễn ra, được tham gia những sự kiện quà lớn gấp nhiều lần và được vinh danh liên tục trong công đồng. Hàng chục những quyền lợi tối thượng khác sẽ được Quỳnh An công bố ngay khi anh em VIP hội tụ đầy đủ.

Chần chừ gì nữa, tham gia ngay group VIP tại: 
https://www.facebook.com/groups/182282435685907
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Tải game bằng file apk tại: 
https://bit.ly/3Bn2EGD
🎮Link tải game IOS: https://bitly.com.vn/8smhjj
📜Hướng dẫn tải game cho hệ điều hành android tại: https://bit.ly/3BsP0li
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/

  
Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSport
tin liên quan