Tin tức

Súng cao su Vũ khí tưởng chừng như vô hại lại đang trở thành bá chủ Pistol trong Phục Kích

13-03-2018
Xin chào các xạ thủ

Được Phục Kích cho ra mắt vào Mini-Update 8-3 vừa qua, Pistol Súng cao su thực sự không quá nổi bật giữa hàng loạt trang bị hạng nặng khác. Mọi sự chú ý được đổ dồn về AK Star Valentine hay M4A1 KC Valentine mà quên mất rằng, mini-update tháng 3 đã cho ra mắt 1 trong những khẩu Pistol mạnh mẽ bậc nhất từ trước đến nay

 

Pistol Súng cao su

 
Với ngoại hình quen thuộc nhưng vô cùng độc đáo, Súng cao su trong Phục Kích được tạo hình để trở thành phiên bản "đồ chơi quốc dân" nâng cấp đối với tuổi thơ rất nhiều game thủ.


Sở hữu hỏa lực ở mức khá, độ chính xác và ổn định cực cao không hề thua kém "ông vua pistol" R8 Titan Dragon, Súng cao su hoàn toàn có khả năng chiến thắng trong các pha đấu tay đôi 1 vs 1 giống như cách mà R8 vẫn thường hay làm. Tuy nhiên tốc độ đường đạn cùng lượng đạn ít ỏi 15 viên sẽ khiến cho game thủ phải thật khéo léo mỗi khi sử dụng vũ khí này.


So sánh chỉ số của Súng cao su với R8 Titan Dragon - Pistol được game thủ săn đón nhiều nhất

 
Dẫu vậy, điểm đặc biệt khiến Pistol Súng cao su chính phục tất cả các game thủ đã và đang sử dụng nằm ở khả năng hạ gục kẻ địch chỉ bằng 1 lần bắn - điều chỉ xảy ra khi bạn sở hữu 1 khẩu Sniper. Chỉ cần giữ nút bắn trong khoảng từ 2 đến 3s là game thủ có thể kết liễu đối phương trong 1 nốt nhạc tại bất kể cự ki hay khoảng cách nào. Điều này giúp cho Súng cao su thích hợp cho những pha tấn công và áp sát bất ngờ vào các khu vực phòng thủ nhỏ hẹp.


Ngoài ra, đây cũng là vũ khí duy nhất trong tất cả các trang bị đã từng xuất hiện tại Phục Kích được gia tăng hiệu ứng Bonus Vàng trong mỗi trận đấu lên tới 100%. Điểm cực kì thu hút các game thủ yêu thích Drone, đấu đội Tournament
 

Hiện tại, Súng cao su chưa được bán chính thức trong cửa hàng của Phục Kích. Người chơi chỉ có thể sở hữu vũ khí này bằng cách tham gia các sự kiện in-game của Phục Kích.

Thông báo về các sự kiện sẽ có trên trang chủ và Fanpage của Phục Kích. Các bạn hãy chú ý theo dõi.
 
 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports

 
tin liên quan