Tin tức

THÔNG BÁO ĐÓNG WEBSITE CỬA HÀNG BÁU VẬT

06-06-2019
Thân chào các xạ thủ,

Từ những ngày đầu tiên khi website sự kiện được mong chờ nhất trong năm 2017
Cửa Hàng Báu Vật đã chính thức mở cửa chào đón các xạ thủ tới và tậu về những Báu vật kể từ ngày 27/6/2017, tính đến nay sau gần 2 năm hoạt động Cửa Hàng Báu Vật cũng đã làm hài lòng tất cả các xạ thủ Phục kích khi trang bị và hỗ trợ các xạ thủ chúng ta đầy đủ các items vũ khí chính, vũ khí phụ, trang bị, nhân vật, lựu đạn,... mới mẻ và hấp dẫn nhất để các xạ thủ chúng ta thỏa mãn trải nghiệm các chế độ chơi, các trận đấu hoặc với từng Bản cập nhật theo từng giai đoạn mà sản phẩm Phục Kích đã mang lại.

 


Giao diện đầy sang trọng của cửa hàng

 
Từ khi truy cập cửa hàng, các xạ thủ đã mua về các Báu Vật và VIP của tựa game FPS hot nhất với giá không thể tốt hơn. 

Cửa hàng đã trang bị đầy đủ các Báu Vật và VIP được phân loại theo chủng loại vũ khí như vũ khí chính, pistol, Lựu đạn, cận chiến hay Nhân vật. Xạ thủ cũng dễ dàng tìm mua vật phẩm mình đang muốn sở hữu.

 


Tính đến thời điểm hiện tại, website Cửa Hàng Báu Vật đã phục vụ và làm hài lòng các xạ thủ Phục kích của chúng ta từ những xạ thủ khó tính nhất. Sứ mệnh và nhiệm vụ của Cửa hàng Báu Vật đã hoàn thành nay BQT quyết định đóng website Cửa Hàng Báu Vật với mục đích thay đổi điều chỉnh để luôn đổi mới và làm hài lòng tất cả các xạ thủ của chúng ta.

 

Thời gian chính thức đóng website Cửa Hàng Báu Vật từ 07/06/2019.
Website sự kiện http://bauvat.vtcgame.vn sẽ được đóng lại các thông tin mới nhất sẽ được BQT cập nhật đến các xạ thủ trong thời gian sớm nhất.

Chúc các xạ thủ Phục kích luôn vui vẻ và chờ đón những điều tuyệt vời nhất.


 

  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile Thế Hệ Mới
tin liên quan