Tin tức

Tri ân game thủ - Hoạt động quen thuộc của NPH VTC Game mỗi dịp xuân về

23-01-2019

Xin chào các xạ thủ,

Sự kiện tri ân khách hàng VIP là một trong những hoạt động thường niên dành cho những khách hàng thân thiết và trung thành với các sản phẩm của VTC Game. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa được VTC Game tổ chức với mong muốn có thể quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa tới những khách hàng thân thiết, những người đã đồng hành, gắn bó và góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của các sản phẩm.


Buổi lễ tri ân khách hàng thân thiết năm 2017


Buổi lễ tri ân khách hàng thân thiết năm 2018

 
Với Phục Kích nói riêng, việc chăm sóc và quan tâm sát sao với những khách hàng VIP là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong tổng thể các hoạt động của NPH VTC Game. Tại sự kiện tri ân sắp tới, sẽ có những phần quà Tết đặc biệt được BQT Phục Kích gửi tận tay tới các khách hàng VIP - những người đã đồng hành cùng sự phát triển của Phục Kích trong năm 2019 vừa qua.
 

Những huy hiệu vàng mang logo của NPH VTC Game là 1 trong các phần thưởng của chương trình Tri Ân Khách Hàng VIP diễn ra vào đầu năm 2018

 
Việc duy trì và phát triển hoạt động tri ân khách hàng VIP trong năm 2019 là lời khẳng định của NPH VTC Game về việc đảm bảo quyền lợi cho game thủ. Lắng nghe, chia sẻ và chăm sóc khách hàng là yếu tổ quan trọng, là việc không thể thiếu trong tất các sản phẩm của VTC Game. Điều này sẽ tạo ra tiền đề cho việc xây dựng cộng đồng khách hàng của NPH VTC Game vững mạnh và ngày càng phát triển.

Mọi thông tin cập nhật về chuỗi sự kiện tri ân khách hàng VIP 2019 sẽ liên tục được cập nhật tại trang chủ và Fanpage, các bạn hãy chú ý theo dõi!
 
  

Phục Kích -  Game Bắn Súng Mobile eSports
tin liên quan