btn_top

logo

trangtrin3
Tin cộng đồng

[UPDATE] Mãn nhãn với sự lột xác của Landing Kich Bom - Bộ vũ khí Squid Game chính thức soán ngôi mọi vũ khí hạng nặng của Phục Kích

29-01-2024
CHÀO ĐÓN BỘ VŨ KHÍ TÂN BINH ĐANG LÀM MƯA GIÓ TẠI SÂN CHƠI PHỤC KÍCH SQUID GAME - LANDING KICH BOM ĐƯỢC THAY MỚI HOÀN TOÀN VỚI GIAO DIỆN SIÊU BẮT MẮT CÙNG PHẦN THƯỞNG VŨ KHÍ VĨNH VIỄN CỰC CHÁY.

Các Xạ thủ thân mến!

Sau khi chính thức ra mắt và mở bán dưới dạng QCMM vào ngày 27/01 vừa qua, bộ vũ khí
Squid Game đã nhận được rất nhiều sự hào hứng của các game thủ bởi giao diện xuất sắc, hiệu ứng độc lạ và CHỈ SỐ SỨC MẠNH VÔ CÙNG BÁ ĐẠO.
 
squid-game
 
Không thể để độ HOT của bộ vũ khí bị lắng xuống, BQT chính thức cập nhật giao diện trang Landing kich bom bằng hình ảnh bộ Squid Game và thay mới toàn bộ phần thưởng quà tặng là những vũ khí vĩnh viễn đang HOT nhất nhì tại Phục Kích hiện nay.
 
landing-squid-game
 
⏰ Thời gian: 20h00 ngày 29/01/2024
👉 Link truy cập Landing: https://phuckich.vtcgame.vn/landing/
💥 Thông tin các mục có tại Landing:

ĐIỂM DANH LANDING - NHẬN QUÀ THEO MỐC:
- Trong thời gian mở Landing, mỗi ngày người chơi đăng nhập website và tích điểm danh tại ô của ngày đó. Điểm danh liên tiếp, người chơi sẽ nhận được các mốc quà tương ứng theo ngày 1, 5, 10, lần lượt là: D.E Venom 1d, Venom Knife 3d và AK-47 Venom 5d.
- Khi người chơi ấn Nhận quà ở các mốc, quà sẽ được chuyển vào hộp thư ingame.
- Mỗi ngày, một tài khoản chỉ có thể điểm danh 1 lần. Đồng thời, bắt buộc phải điểm danh các ngày liên tiếp thì mới có thể nhận các gói quà tương ứng theo mốc. Người chơi quên điểm danh một ngày thì sẽ không thể tham gia điểm danh các ngày kế tiếp.

 
diem-danh

KICK BOM - CƠ HỘI NHẬN VŨ KHÍ SQUID GAME VĨNH VIỄN:
- Người chơi đăng nhập và share Landing công khai lên Facebook cá nhân sẽ nhận được 01 lượt kick bom miễn phí, chỉ áp dụng cho lượt share đầu tiên.
share-fb
Xạ thủ đăng nhập và Share Landing công khai trên Facebook sẽ nhận được 01 lượt kick boom miễn phí, chỉ áp dụng cho lượt share đầu tiên

- Mỗi lượt kick bom, người chơi được chọn kick 1 hoặc kick nhanh 10 bom cùng lúc.
- Người chơi có thể nhận thêm lượt kick bom khi nạp game qua trang
napthe.vtcgame.vn hoặc in-app với mức giá tương ứng: 10.000 VNĐ = 1 lượt kick bom.
- Khi kick bom hiện ra phần quà, người chơi cần vào mục Kho đồ để ấn nhận, thành công thì quà mới vào thư ingame. Trong trường hợp chưa nhận được quà tại thư ingame sau khoảng 5-10 phút, hệ thống sẽ tự động khôi phục quà trong Kho đồ, người chơi vui lòng vào Kho đồ để ấn Nhận lại.
- Mục Lịch sử là Tổng số lượt kick bom bạn nhận được khi tiến hành share hoặc nạp.


Lưu ý: Người chơi cần đăng nhập websiteđiểm danh ít nhất ngày đầu tiên để hệ thống ghi nhận thông tin tài khoản. Nếu không điểm danh ngày đầu tiên, khi nạp sẽ không nhận được lượt kick bom.

 
kich-bom

GÓI VẬT PHẨM SQUID GAME SIÊU ƯU ĐÃI - COMING SOON:
 
GOI-VAT-PHAM
Đặc biệt, khi truy cập Landing, xạ thủ có thể sở hữu thẳng vũ khí Squid Game vào tài khoản ingame qua các gói combo vật phẩm với mức giá siêu ưu đãi. Hãy cùng chờ đón thông tin của những gói vật phẩm hot hit này nhé!
- Lưu ý: Thời gian mua gói ưu đãi có hạn, khi Landing đóng, gói vật phẩm cũng sẽ mất trên trang
Nạp Thẻ


Truy cập ngay Landing Squid Game https://phuckich.vtcgame.vn/landing/ để nhanh chóng trải nghiệm bộ vũ khí hủy diệt mới nhất tại Phục Kích nhé!
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Link tải game IOS: 
https://bom.so/2jzAk1
🎮Link tải game Androidhttps://bom.so/rc4kFq
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/
tin liên quan