btn_top

logo

Tin cộng đồng

Chi tiết hot update tháng 7 tại Phục Kích: Ra mắt nhân vật Venom chống khói cùng bộ vũ khí đẹp hơn tranh vẽ

19-07-2023
Phục Kích là tựa game bắn súng thế hệ mới trên mobile của VTC Game ra mắt từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, cho tới năm 2023, người ta vẫn bàn luận về Phục Kích như một game thuần FPS được ưa chuộng bậc nhất hiện nay, luôn quy tụ đông đảo xạ thủ tham gia. Bằng chứng là việc BQT game liên tục làm mới kho vũ khí, nhân vật, tổ chức giải đấu quy mô quốc gia để những người hệ FPS giao lưu, so tài. 

Và ngay tháng 7 này, Phục Kích đã cho lên sóng HOT UPDATE mới, đem đến hàng loạt “của lạ” khiến giới xạ thủ vô cùng hào hứng và nhiệt tình đón nhận. Bản cập nhật sẽ chính thức mở vào ngày 19/7. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay dưới đây nhé!

 
phuc-kich
 
NỘI DUNG CẬP NHẬT
I. RA MẮT BỘ VŨ KHÍ MỚI ANGLE BEAST
Bộ vũ khí lần này cũng sẽ bao gồm 4 vật phẩm, nhưng với diện mạo và hiệu ứng khi sử dụng cực kỳ đẹp mắt, thu hút. Đặc biệt, bộ chỉ số chính là điểm nhấn của mọi vũ khí thì Angle Beast đáp ứng được hoàn toàn mọi tiêu chí. Ngắm ngay diện mạo full không che của 4 em nó ngay nhé! Vũ khí sẽ được ra mắt dưới dạng QCMM ingame ngay hôm nay 19/7.

1. ANGLE BEAST AK

 
phuc-kich

2. ANGLE BEAST BARRET
 
phuc-kich

3. ANGLE BEAST PISTOL
 
phuc-kich
 

4. ANGLE BEAST KNIFE
 
phuc-kich

II. RA MẮT NHÂN VẬT MỚI VENOM
Thêm một em siêu phẩm chống khói ra lò, nhân vật Venom lần này có thể sánh ngang, thậm chí là hơn Summer Royal về cả chỉ số lẫn ngoại hình. Nhân vật sẽ được mở bán trực tiếp trong shop.

 
phuc-kich

III. UPDATE ĐĂNG NHẬP 2 SERVER
Để giảm tình trạng hack/cheat trong game, BQT game đã tiến hành update 2 server: server Tự do cho toàn thể anh em và server Cao cấp cho những xạ thủ nạp từ 200 KC trở lên.

Lưu ý: - Tại HĐH Android, khi chọn vào server Cao cấp mà game thủ chưa từng nạp 200KC, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn chưa đạt điều kiện tại server này. Còn tại HĐH iOS, màn hình sẽ hiển thị loading 19%, game thủ vui lòng chọn lại server để trải nghiệm!

 
phuc-kich

IV. UPDATE BỔ SUNG, CHỈNH LỖI
Đồng thời, trong bản update lần này BQT cũng sẽ tiến hành update giới hạn chế độ chiến đấu level 15 (tức chơi game đạt lev 15 mới có thể tham gia chiến đấu) và sửa lỗi thành công khẩu Barrett-Inferno Beast trên HĐH iOS.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về BCN tháng 7 này! Xạ thủ vui lòng gỡ bản cài cũ, tải lại bản mới trên store để vào game trải nghiệm nha!

Mọi công đoạn chuẩn bị đã xong, anh em xạ thủ hãy sẵn sàng để trải nghiệm và chiến tại đấu trường Phục Kích ngay bây giờ nhé!
-------------------------------------------------
🔫Phục Kích - Game Bắn Súng Mobile Esport
🎮Link tải game IOS: 
https://bom.so/2jzAk1
🎮Link tải game Androidhttps://bom.so/rc4kFq
🔥Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame
🔥Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame
🔥Trang chủ: https://phuckich.vtcgame.vn/
tin liên quan